Phân Biệt Các Dòng Xe Bán Tải Ford Ranger XL, XLS, XLT, WILDTRAK

Hiện nay Ford Ranger là dòng xe bán tải bán chạy nhất thị trường xe bán tải với doanh số vượt trội các hãng xe khác.
Dòng Ford Ranger rất đa dạng chủng loại xe với 6 chủng loại xe với các option khác nhau, khách hàng phải xác định rõ mục tiêu của mình khi chọn xe.

Các Câu Hỏi Khách Hàng Nên Xác Định Rõ Ràng Khi Mua Xe Bán Tải

- Khách hàng mua xe sẽ chở hàng hóa gì? nhẹ hay nặng?
- Đi xe ở loại địa hình nào? bằng phẳng hay đồi dốc ?
- Thích động cơ mạnh hay trung bình? có 2 loại để lựa chọn 2.2L hoặc 3.2L
- Thích dòng xe cơ bản hay trang bị nhiều công nghệ? 

Phân Tích Về Đặc Điểm Các Dòng Xe Bán Tải Ford Ranger.

Với khách mua xe bán tải với mục đích chính dùng để chở hàng hóa nặng đi thị trường thì dòng xe Ranger XL, XLS và XLT là phù hợp nhất.

- Dòng Ford Ranger XL là dòng xe cơ bản nhất trong Ranger với động cơ 2.2L máy dầu, trang bị 2 cầu trước và sau chỉnh điện thích hợp đi địa hình đồi dốc và đường gập gềnh. Đây là dòng xe được thiết kế chủ yếu phục vụ cho mục đích chuyên chở nên nhà sản xuất không trang bị nhiều tính năng tiện ích cho xe, xe cơ bản không có chỉnh điện  kính chiếu hậu và kính quay tay. Chỉ có hệ thống Radio phục vụ tài xế với 4 loa, ghế bọc nỉ, và chưa gắn cản sau. Nhưng bù lại xe chở được khối lượng hàng lớn khoảng 872kg, và giá xe cũng mềm hơn các dòng bán tải khác giá xe ford ranger xl khoảng 579tr.
 
- Dòng Ford Ranger XLS thì chia ra làm 2 loai: số sàn và số tự động, động cơ vẫn 2.2L, trang bị 1 cầu thích hợp đi đường ít gập gềnh như thành phố hoặc đường quốc lộ. Dòng xe này được trang bị nhiều tính năng hơn Ranger XL với đầu CD với 6 loa, kính chỉnh điện. Trang bị thêm chức năng SYNC và kết nối Bluetooth, và khối lượng hàng hóa có thể chở được khoảng 927kg-946kg, giá xe dòng Ranger XLS tầm khoảng 658tr.
 
- Dòng xe Ford Ranger XLT trang bị hai cầu chỉnh điện, động cơ vẫn là 2.2L, nhưng trang bị đầy đủ tính năng của xe ranger xls, ghế được bọc nỉ cao cấp hơn, vành bánh mâm hợp kim nhôm 17inch to hơn so với XLXLS (16inch),gương chiếu hậu tích hợp thêm đèn báo rẽ giúp cho người đi đường quan sát thấy. Khối lượng hàng có thể chuyên chở 824kg, giá của dòng xe Ford Ranger XLT là 750tr
 

Với khách hàng yêu xe bán tải thích phượt, thích trãi nghiệm sự mạnh mẽ và các tính năng hiện đại nổi bật của dòng xe này ta có thể chọn dòng xe Ranger Wildtrak :

Ford Ranger wildtrak có 2 loại: ford ranger wildtrak 2.2L và ranger wildtrak 3.2

Ford ranger wildtrak 3.2L ( 2 cầu chỉnh điện chủ động 4 bánh toàn thời gian) trang bị đầy đủ công nghệ với cảm biến trước sau, mắt quét rađa phía trước giúp ta có thể chọn khoảng cách với xe phía trước và tính năng năng cảnh báo lệch làng. Ngoài ra bên trong nội thất còn trang bị ghế da thời trang kết hợp da với nỉ trẻ trung, trang bị màn hình DVD với 6 loa, ghế trước người lai chỉnh điện 8 hướng, sử dụng hệ thống SYNC3 với voice controll. Khối lượng chuyên chở 660kg với giá xe ford ranger wildtrak 3.2 tầm 880tr.
 
Ford Ranger wildtrak 2.2L nhìn bề ngoài và nội thất giống xe wildtrak 3.2 nhưng bù lại xe không tính năng set khoảng cách với xe trước và hệ thống cảnh báo lệch làn, và cũng chỉ có 1 cầu. Giá xe Ford Ranger Wildtrak 2.2L tầm 800tr.

Khách Hàng Muốn Xem Xe Xin Liên Hệ Hotline 0932.93.05.01 gặp Yến

Bảng giá các dòng xe Ford Ranger 2017