Động cơ Ecoboost mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu

Động cơ EcoBoost là một gia đình của turbo tăng áp , phun trực tiếp động cơ xăng được sản xuất bởi Công ty Ford Motor và hợp tác phát triển của FEV kỹ thuật.

Động cơ EcoBoost trang bị được thiết kế để cung cấp mã lực và mô-men xoắn phù hợp với những người lớn hơn chuyển (khối lượng xi lanh),hút khí tự nhiên động cơ , với tuyên bố nó có thể đạt được tốt hơn khoảng 20% hiệu quả nhiên liệu và giảm 15% lượng khí thải nhà kính (tranh chấp) . Ford thấy công nghệ EcoBoost như ít tốn kém (tức là, có lợi nhuận nhiều hơn) và linh hoạt hơn so hơn nữa-lập hoặc mở rộng việc sử dụng hybrid và diesel công nghệ động cơ. Như vậy, Ford dự định sử dụng EcoBoost rộng rãi, qua một loạt các dòng sản phẩm xe .

2014-ford-fiesta-1-0-ecoboost

Công nghệ Ecoboost :

Xăng EcoBoost trực tiếp phun tăng áp động cơ công nghệ bổ sung thêm 128 bằng sáng chế và các ứng dụng bằng sáng chế cho Ford của 4618 hoạt động và hàng ngàn chờ bằng sáng chế của Mỹ.

Các động cơ V6 EcoBoost đang được lắp ráp tại Cleveland cơ nhà máy số 1 trong Brook Park, bang Ohio. 2.0 động cơ L I4 EcoBoost sẽ được sản xuất tại Nhà máy động cơ Ford Valencia ở Tây Ban Nha vào năm 2009. [ 7 ] Các 1.6 L I4 động cơ EcoBoostsẽ được thực hiện tại Nhà máy động cơ Ford Bridgend ở Vương quốc Anh. Tương lai động cơ EcoBoost chuyển I3 nhỏ sẽ được sản xuất cả ở các nhà máy động cơ Ford Cologne tại Đức và Ford Romania .

Đến năm 2012, công ty dự kiến sản xuất 750.000 đơn vị EcoBoost hằng năm tại Mỹ và 1,3 triệu trên toàn cầu trong thị trường thế giới. Ford dự kiến trên 90 phần trăm của dòng xe toàn cầu của mình (bao gồm các dòng sản Bắc Mỹ) để cung cấp công nghệ động cơ EcoBoost vào năm 2013.Từ đầu của động cơ, để tháng 11 năm 2012, 500.000 xe Ford EcoBoost được bán ra .

Ford Fiesta sử dụng động cơ Ecoboost

Động cơ EcoBoost 1_0L(1)

Ford đã nhanh chóng áp dụng động cơ Ecoboost vào dòng xe Ford Fies ta của họ. Một khi nó đã lên đến tốc độ, động cơ ba xi-lanh phát ra một tiếng động khác thường characterful, trong khi bánh răng cao hơn các năm tốc độ hộp và hệ thống treo mềm mại có nghĩa là Fiesta vẫn thoải mái cho lái xe. Thậm chí tốt hơn, hệ thống stop-start giúp cho khí thải miễn thuế EcoBoost – động cơ này là một trong sáu trong dãy số liệu hứa CO2 dưới mức 100g / km.

Trong thực tế, rất khó để tìm thấy nhiều lỗi – điều khiển được tất cả tuyệt vời trọng và khung xe nhanh nhẹn và chỉ đạo tích cực làm cho nó rất liên quan.

Ruồi chỉ trong thuốc mỡ là chi phí: Zetec ba cửa là EcoBoost Fiesta rẻ nhất bạn có thể mua

Tuy nhiên, khi bạn xem xét rằng chiếc xe là trang bị tốt hơn và mạnh hơn bất kỳ đối thủ, đây là một mức giá giá trị thanh toán

Liên Hệ ngay FORD TRƯỜNG CHINH để nhận giá tốt nhất cho dòng sản phẩm này : 093.293.05.01