QUYỀN LỰC ĐƯỢC THIẾT KẾ

Đặt tay của bạn trên các bánh xe của một chiếc Ford Mustang và bạn cảm thấy một điều trên mọi thứ khác: quyền lực. Với bốn động cơ để lựa chọn, chiếc Mustang mới được thiết kế để áp đảo các giác quan với mô-men xoắn xung nâng cao của nó và tiếng gầm huyền thoại. Không mắc lỗi -. Mustang được thiết kế cho niềm vui thuần khiết

Ford Mustang

Sức mạnh :

Mustang đã luôn luôn được về sức mạnh. Các mô hình năm 2016 tiếp tục truyền thống đó. Mỗi công cụ cung cấp ít nhất là 300 mã lực.
• Các 3.7L V6 cung cấp lên 300 mã lực và 280 lb.-ft. mô-men xoắn. Tiêu chuẩn về mô hình V6 Fastback.
• Các 2.3L EcoBoost ® động cơ đang nổi lên ra 310 mã lực * và 320 lb.-ft. mô-men xoắn. ​​* Tiêu chuẩn về EcoBoost ® và EcoBoost cao cấp mô hình.
• Các 5.0L V8 đá ra 435 mã lực * và 400 lb.-ft. mô-men xoắn. ​​* Tiêu chuẩn về GT và GT Premium mô hình.
• Các 5.2L V8 cung cấp 526 mã lực và 429 lb.-ft. mô-men xoắn. Tiêu chuẩn về Shelby GT350 ®
kiểm soát khởi động sẵn có và đẳng cấp độc quyền ** sẵn điện tử Line-Khóa nâng cao cảm giác hiệu suất của xe Pony, trong khi các chế độ lái xe có sẵn cho phép bạn quay số trong các động thái xử lý theo ý thích của bạn.

dong-co-mustang

kiểm soát Launch * tích hợp hệ thống phanh, kiểm soát độ bám đường và kiểm soát hệ thống truyền lực để giúp đảm bảo thông suốt, bắt đầu phù hợp cho tất cả các điều kiện lái xe. Thời gian thực thông tin hiệu suất xe sẽ được hiển thị thông qua theo dõi Apps ™ trên màn hình LCD in-dash. hệ thống tiên tiến này có thể hỗ trợ các trình điều khiển của tất cả các cấp độ kỹ năng lái xe như những thuận bằng cách giúp họ nhận ra sự cân bằng mô-men xoắn tuyệt vời, tay nắm và gia tốc.

Class-độc quyền * điện Line-Khóa **, tiêu chuẩn trên Mustang GT, là tính năng đầu tiên của loại hình này trong ngành công nghiệp, và các công cụ hoàn hảo cho các chủ Mustang người yêu thương để kiểm tra kỹ năng của họ tại đường đua. Điện tử Line-Khóa giữ phanh trước bị khóa trong khi nhả phanh sau, để sau đó bạn áp dụng gia tốc để quay và làm nóng lốp xe phía sau để tăng cường độ bám đường. Bạn sẽ không phải cân bằng một chân vào phanh và các khác trên khí hoặc cài đặt một cơ dòng-lock. Với lốp đúng ấm lên, trình điều khiển có thể kéo lên để dòng dàn dựng, tham gia vào việc kiểm soát khởi động và phóng ra khỏi dây chuyền khi đèn đi màu xanh lá cây.

Sở thích lái xe tùy chỉnh cho phép bạn quay số trong các động thái xử lý theo ý thích của bạn.Mustang điều chỉnh xử lý và phản ứng đặc trưng của nó để tối ưu hóa kiểm soát theo lựa chọn của bạn. Đơn giản chỉ cần chọn chế độ lái xe mong muốn của bạn bằng cách sử dụng nút chuyển đổi trên stack trung tâm. Cài đặt bao gồm:
• Thường
• Tuyết / ướt
• Thể thao
• Theo dõi