• RANGER XLT 2.2L 4X4 MT

RANGER XLT 2.2L 4X4 MT

Giá : 770.000.000 ₫

Ford Ranger XLT 

Ford Việt Nam giới thiệu dòng xe với nhiều tính năng công nghệ nhưng ở mức giá vừa phải dành cho những khách hàng tiềm năng của họ . Bến Thành Ford tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối xe Ford Ranger XLT  chính hãng tại Việt Nam

HOTLINE : 0932.93.05.01 Call trực tiếp để nhận được những ưu đãi nhiều hơn nữa tại Bến Thành Ford

Ford Ranger XLT 2.2L số sàn mới được thiết kế mạnh mẽ và hầm hố hơn. Cản chắn phía trước và mặt ca lăng của hốc hút gió thiết kế to bản tạo góc cạnh dạng 3D kết hợp với các đường dập nổi trên nắp capo nhìn khỏe khoắn, chắc chắn, cơ bắp và rất nam tính.Ranger ra đời khi trải qua hơn 30,000 cuộc thử nghiệm về các chi tiết bằng sự hỗ trợ của máy tính hiện đại trong giai đoạn thiết kế và chế tạo.

ranger-xlt

Tất cả điều đó tạo nên phong cách riêng biệt và đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu khắt khe về chức năng của một chiếc xe bán tải. Chúng ta có một cái nhìn sâu hơn về những gì tiếp tục làm cho các Xe Ranger XLT (bây giờ gọi là Mk II) như một chất rắn toàn tròn khi đối mặt với đối thủ cạnh tranh mới, chiến sĩ thành lập như nhau. Một số trong những đối thủ cạnh tranh mới đã được thiết kế lại hoàn toàn quá, làm cho sự thống trị Ranger facelifted thậm chí còn ấn tượng hơn

Description: C:UsersvienthongDownloadsang1.jpg

Ford Ranger như một con “mãnh thú” đầy uy lực.

Thiết Kế đầy cảm hứng 

Phong cách thiết kế Kinetic mang đến cho chiếc xe Ford Ranger XLT rắn rỏi với những đường nét khí động học hoàn hảo và tinh tế, giúp xe vận hành an toàn và tiết kiệm nguyên liệu vượt trội. Ngoài ra Ranger mới còn lớn hơn rất nhiều so với các thế hệ trước nhờ thùng xe lớn hơn 19%, chiều dài cơ sở dài hơn 7%.

Description: C:UsersvienthongDownloads2.jpg

Nội thất xe Ford Ranger

Công nghệ an toàn nhất 

Ford đã đạt được những bước tiến dài trong việc đảm bảo Ranger không chỉ vận hành tốt, thiết kế bắt mắt mà còn là một chiếc xe an toàn vượt trội. Ford Ranger XLT được trang bị 6 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử ESP với 7 chế độ kiểm soát như: kiểm soát chống trượt xe, kiểm soát chống lắc rơ-moóc, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát giảm thiểu lật xe, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hỗ trợ phanh khẩn cấp. Ranger không chỉ đa năng mà còn an toàn.

ford ranger 2016

Công suất tăng – xăng dầu giảm

Đi đến nơi về đến chốn là rất tốt, nhưng còn tốt hơn nữa nếu biết rằng bạn có thể hoàn thành công việc hiệu quả hơn nhờ mức tiết kiệm nhiên liệu đáng mơ ước với FordRanger. Khẳng định sự bền bỉ đáng tin cậy với mức nhiên liệu 8.1 L/ 100km và khả năng lội nước 800mm. Với động cơ TDCi thế hệ mới mang tính cách mạng trong công nghệ chế tạo máy, Ranger mang đến sức mạnh vô địch đồng thời đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về một động cơ “xanh”, bảo vệ môi trường và còn nhiều hơn nữa là bảo vệ túi tiền của bạn.

Description: C:UsersvienthongDownloads3.jpg

Ford Ranger chinh phục độ ngập nước 800 mm

Giá xe Ford Ranger XLT 4×4 MT  có mức giá 780.000.000 VNĐ nhưng được trang bị đầy đủ các chức năng nhưng dòng xe cao cấp nhất của nó Ranger Wildtrak 3.2

Hiện nay, nhu cầu sở hữu  Ford Ranger càng càng tăng, khả năng cung ứng ngày càng cạnh tranh. Cùng với lịch sử hình thành hơn 15 năm Bến Thành Ford luôn tự tin có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng về những tính năng cũng như từng dòng xe phù hợp với khách hàng. Vì Bến Thành Ford luôn tâm niệm “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”