• RANGER XLS 2.2L 4X2 MT

RANGER XLS 2.2L 4X2 MT

Giá : 659.000.000 ₫

Ford Ranger – Ford Ranger XLS 4×2 MT phiên bản số sàn hiện đang đủ màu giao xe ngay tại đại lý

HOTLINE : 0932.93.05.01 Call trực tiếp để nhận được những ưu đãi nhiều hơn nữa tại Bến Thành Ford

Ford Ranger bán tải 2016 mới trang bị tính năng cao cấp của một chiếc xe hiện đại. Mức giá bán RANGER 2016Ranger ra đời khi trải qua hơn 30,000 cuộc thử nghiệm về các chi tiết bằng sự hỗ trợ của máy tính hiện đại trong giai đoạn thiết kế và chế tạo.

Tất cả điều đó tạo nên phong cách riêng biệt và đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu khắt khe về chức năng của một chiếc xe bán tải.

Description: C:UsersvienthongDownloadsang1.jpg

Ford Ranger như một con “mãnh thú” đầy uy lực.

ranger-xlt

Thiết kế đa năng đầy cảm hứng

Phong cách thiết kế Kinetic mang đến cho chiếc xe Ford Ranger rắn rỏi với những đường nét khí động học hoàn hảo và tinh tế, giúp xe vận hành an toàn và tiết kiệm nguyên liệu vượt trội. Ngoài ra Ranger mới còn lớn hơn rất nhiều so với các thế hệ trước nhờ thùng xe lớn hơn 19%, chiều dài cơ sở dài hơn 7%.

Description: C:UsersvienthongDownloads2.jpg

Nội thất xe Ford Ranger

taplo ca ford ranger 2016

Công nghệ an toàn thông minh vượt trội

Ford đã đạt được những bước tiến dài trong việc đảm bảo Ranger không chỉ vận hành tốt, thiết kế bắt mắt mà còn là một chiếc xe an toàn vượt trội. Ford Ranger được trang bị 6 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử ESP với 7 chế độ kiểm soát như: kiểm soát chống trượt xe, kiểm soát chống lắc rơ-moóc, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát giảm thiểu lật xe, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hỗ trợ phanh khẩn cấp. Ranger không chỉ đa năng mà còn an toàn.

 

Công suất tăng – xăng dầu giảm

Đi đến nơi về đến chốn là rất tốt, nhưng còn tốt hơn nữa nếu biết rằng bạn có thể hoàn thành công việc hiệu quả hơn nhờ mức tiết kiệm nhiên liệu đáng mơ ước với Ford Ranger. Khẳng định sự bền bỉ đáng tin cậy với mức nhiên liệu 8.1 L/ 100km và khả năng lội nước 800mm. Với động cơ TDCi thế hệ mới mang tính cách mạng trong công nghệ chế tạo máy, Ranger mang đến sức mạnh vô địch đồng thời đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về một động cơ “xanh”, bảo vệ môi trường và còn nhiều hơn nữa là bảo vệ túi tiền của bạn.

Description: C:UsersvienthongDownloads3.jpg

Ford Ranger chinh phục độ ngập nước 800 mm

ford ranger 2016

Thông số kỹ thuật :

Ford Ranger XLS

Cả hai phiên bản Ford Ranger XLS 2016 số sàn (MT) và số tự động (AT) đều có thiết kế mới:

– Kiểu dáng bên ngoài thay đổi hoàn toàn.

– Trang bị hệ thống ga tự động (cruise control).

– Trang bị túi khí cho ghế hành khách.

– Phím tích hợp điều khiển trên volaang.

– Gối tựa đầu thứ 3 hàng ghế sau.

– Hàng ghế sau được thiết kế có độ ngả hơn, giúp ngồi thoải mái hơn.

– Hốc để kính.

– kiểu dáng lazang mạnh mẽ hơn

– Bậc lên xuống dạng tấm.

Hiện nay, nhu cầu sở hữu  Giá xe Ford Ranger 2016 càng càng tăng, khả năng cung ứng ngày càng cạnh tranh. Cùng với lịch sử hình thành hơn 15 năm Bến Thành Ford luôn tự tin có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng về những tính năng cũng như từng dòng xe phù hợp với khách hàng. Vì Bến Thành Ford luôn tâm niệm “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”