• FORD FIESTA 5 CỬA 1.0L AT
  • FORD FIESTA 5 CỬA 1.0L AT

FORD FIESTA 5 CỬA 1.0L AT

Giá : 587.000.000 ₫

Ford Fiesta 5 cửa 1.0L AT

Giá xe : 659.000.000 VNĐ – HOTLINE : 0932.93.05.01

Ford Fiesta 5 cửa  kết hợp kiểu dáng đẹp châu Âu phong cách, nghệ thuật công nghệ với một tính cách vui vẻ cho người lái. Hai bodystyles được cung cấp, một chiếc hatchback 5 cửa thể thao . Ford đã lưu những thay đổi lớn nhất đối với dưới nắp ca-pô, với sự ra đời của động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít đoạt giải thưởng. Chúng tôi đã thử các phiên bản 123bhp, nhưng đối với ổ đĩa đầu tiên của chúng tôi trên những con đường Anh, chúng tôi đã ngồi sau tay lái của một chiếc xe 99bhp, với hệ thống nhận diện giọng nói SYNC™ khiến chúng ta thoải mái khi lái xe trên đường dài .

 

Nội thất trang bị công nghệ Snyc Fiesta

Các bạn chắc chẳng thú vị chút nào nếu bất ngờ xe bị trượt bánh. Vì vậy khi Ford Fiesta Ecoboost cảm thấy chiếc xe đang mất kiểm soát, hệ thống công nghệ cao ESP sẽ tự động triển khai cơ chế để giữ cho bạn được an toàn lấy lại thăng bằng.

Tiện ích :

Ford Fiesta Ecoboost được trang bị hệ thống nhận biết giọng nói Chỉ cần cho SYNC biết những gì bạn muốn nghe. Hãy tập trung vào lộ trình và SYNC sẽ thực hiện phần còn lại. Bạn thậm chí có thể truyền phát nhạc không dây trên điện thoại bluetooth .

1249067389944

Động cơ :

Một khi nó đã lên đến tốc độ, động cơ ba xi-lanh phát ra một tiếng động khác thường characterful, trong khi bánh răng cao hơn các năm tốc độ hộp và hệ thống treo mềm mại có nghĩa là Ford Fiesta vẫn thoải mái cho lái xe. Thậm chí tốt hơn, hệ thống stop-start giúp cho khí thải miễn thuế EcoBoost – động cơ này là một trong sáu trong dãy số liệu hứa CO2 dưới mức 100g / km.Với khối động cơ EcoBoost Ford Fiesta tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Có rất nhiều điều để nói về thiết kế mới của Fiesta Ecoboost. Lưới tản nhiệt hoàn toàn mới, Đèn hậu phong cách thể thao, những đường gân dập nổi mạnh mẽ.

5cua at