• FORD FIESTA 1.5L TITANIUM

FORD FIESTA 1.5L TITANIUM

Giá : 544.000.000 ₫

Ford Fiesta 1.5L Titanium

Fiesta 2016 là một sản phẩm toàn cầu trong chiến lược ONE Ford, với kiểu dáng thiết kế động lực học, hiện đại, trẻ trung, mạnh mẽ, đường nét mượt mà và tinh tế. Nội thất thiết kế tinh xảo và phong cách. Tính năng lái và độ yên tĩnh trong xe.

Giá xe : 599.000.000 VNĐ – HOTLINE : 0932.93.05.01

Tổng quan :

Các Ford Fiesta Titanium là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nhỏ với rất nhiều thiết bị mà làm cho nó dễ dàng hơn để sống với mỗi ngày. Trong khi nó không có một bộ cơ thể thao, Titanium không được cắt chrome trên bên ngoài của nó, bánh xe hợp kim 16-inch bắt mắt, và sáng đèn LED chạy ban ngày. Bổ sung trang thiết bị hữu ích bao gồm gương điện gấp, mà sẽ không bị đập vỡ trên đường phố hẹp và cũng có đèn chiếu sáng đường phố xung quanh chiếc xe vì vậy rất thích hợp cho điều kiện thời tiết, đường sá tại Việt Nam .

Thiết kế :

Ford Fiesta mang kiểu dáng của một chiếc xe hiện đại và thông mình sử dụng các công nghệ mới hiện đại, tạo công suất lớn, vận hành mạnh mẽ nhưng tiết kiệm nhiên liệu tối đa, đồng thời giảm thiểu khí thải ra môi trường. Ford Fiesta 2016 với mức tiêu thụ nhiên liệu 5.7l/100km

ford-fiesta-titanium

 

Ford fiesta titanium– Chiếc xe thông minh, hiểu người lái.

Động cơ :

Trong khi đó hệ truyền động của Fiesta 2014 có gì đặc biệt với 120 mã lực , 1,6 lít bốn, cho £ 2600 , là đủ nhanh, mặc dù chúng tôi không phải là fan lớn của động cơ PowerShift mà bạn cần phải lựa chọn nếu bạn không thích thay đổi bánh răng.

Ford-Fiesta-titanium-2016

 

Ford fiesta titanium – Cảm giác lái tốt, tiết kiệm nhiên liệu

Phiên bản Fiesta 2016 gây ấn tượng ngay ở màu sắc bên ngoài, không những thế nó được kết hợp tốt với kết cấu bên trong, và càng ấn tượng hơn về mức giá của nó ngay ở cái nhìn đầu tiên. Thiết kế an toàn thông minh với không gian rộng rãi cho cả gia đình nhưng lại đủ nhỏ gọn để di chuyển trong thành phố. Ford Fiesta 2016 đã vượt qua nhiều bài bài kiểm tra an toàn, và tính năng của nó đều nhận được sự hài lòng. An toàn, tính năng mạnh mẽ, túi khí phía trước và bên hông cho lái xe và hành khách, túi khí đầu gối cho người lái xe, tay lái trợ lực điện kết hợp Pull-Drift.

 

Ford fiesta titanium – Xe dẫn đầu công nghệ

Nội Thất Xe :

Hệ thống Lái Trợ lực Điện biết được bạn đang lái xe ở tốc độ nào và sẽ thay đổi lực lái để giúp bạn kiểm soát ở mức tối ưu nhất.Thậm chí hệ thống này còn cảm nhận được điều kiện đường sá và lực gió để giữ chiếc xe của bạn an toàn đi đúng lộ trình. Nhưng điều quan trọng nhất chính là hệ thống này chỉ được kích hoạt khi cần thiết – tiết kiệm nhiên liệu cho chủ xe .

Nội Thất Xe Ford Fiesta 2016

Các  Ford Fiesta  titanium 2016 là một phần của các phân đoạn tinh hoa của thị trường xe cỡ nhỏ bao gồm Honda Fit , Toyota Yaris và Chevrolet Sonic . Đi thuyền buồm vào năm cuối cùng của nó trước khi thiết kế lại hoàn toàn, không có nhiều thay đổi. Đó là OK, như chúng tôi đang say mê với vẻ của nó trơn châu Âu, nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời, và tính chất vui vẻ cho người lái. Hướng ngoại có thể lựa chọn màu sắc và chi tiết trang trí nội và ngoại thất hoang dã, trong khi thực tế hơn có thể lựa chọn cho sự an toàn của thân cây một 4 cửa, hoặc tính linh hoạt của một 5 cửa của hatchback cơ thể. Việc có sẵn của Fiesta S, SE và Titanium cắt cấp, hoặc một chiếc hatchback chỉ hiệu suất cao ST. Sau đó có sẵn 1.0 lít 3 xi-lanh động cơ EcoBoost, mà Ford nói cho Fiesta sự không nhất hybrid tiết kiệm nhiên liệu trên thị trường.